Máy lạnh Vinhome Center Park 7

Gần đây, Tòa Park 7 được bàn giao “hoàn thiện”  và “bán hoàn thiện”  để đáp ứng với nhu cầu sáng tạo hay thể hiện cá tính của từng gia chủ. Song song với việc lựa chọn thiết kế nội thất thì việc chọn cho mình những dòng máy lạnh phù hợp với kiểu kiến trúc sẵn có của từng căn hộ không phải là điều đơn giản. Chính vì vậy bạn phải cân nhắc kỹ khi lựa chọn loại máy lạnh và chọn nhà thầu uy tín để thi công.

Vấn đền là nên chọn máy lạnh nào để phù hợp với không gian của căn hộ. Thì sau quá trình trực tiếp khảo sát và thi công dự án ở nhiều căn hộ thuộc tòa Park 7. Kết hợp với đó chúng tôi đã đưa ra nhiều phương án thiết kế lắp đặt để phù hợp với từng kiểu căn hộ hay từng phân khúc và mục đích mà chủ nhân muốn hướng đến.

Một điều bất ngờ mà chúng tối nhận thấy là đa phần các khách hàng đều có xu hướng chọn hệ thống máy lạnh trung tâm VRV IV S Daikin – (loại máy dàn lạnh áp trần). Các gia chủ ở đây đều là những người có nguồn thu nhập cao cũng như điều kiện kinh tế tốt, và tất nhiên họ đều là những người tiêu dùng thông thái nên đây không phải là sự lựa chọn ngẫu nhiên.

Ngoài ra một còn một số loại máy máy 2 cục, Multi inverter hay non – inverter của hãng nổi tiếng như Daikin, Toshiba, Samsung…cũng được tin dùng.

Sau đây chúng tôi sẽ nói sơ qua những thông tin chính về hệ thống máy lạnh chiếm phần ưu thế để các bạn cùng tham khảo.

Đầu tiên phải nói đến là Dòng sản phẩm máy lạnh VRV IV S Series cực kỳ tiết kiệm không gian với dàn nóng nhỏ gọn, tận dụng tối đa không gian lắp đặt. Nó phù hợp dành cho căn hộ, cửa hàng và văn phòng nhỏ.

Ngoài ra nó còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

1: Dãy sản phẩm đa dạng.

Dàn lạnh có thể được lựa chọn từ 2 dòng sản phẩm: VRV và dân dụng, để đáp ứng mọi kiểu phòng và sở thích. Có thể kết hợp cả dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng trong cùng 1 hệ thống, mở ra một xu hướng mới của các kiểu dàn lạnh thời trang và vận hành êm ái.

2: Tiết kiệm điện năng.

Dòng sản phẩm VRV IV S tiết kiệm điện năng hơn VRV III S, đặc biệt là ở công suất 6 HP.

3: Vận hành êm ái.

Sự kết hợp của các công nghệ tiên tiến

– Máy nén được trang bị động cơ DC từ trở

– Động cơ quạt DC

– Miệng hút gió biên dạng cong và quạt hướng trục

đã hiện thực hóa hiệu suất và hoạt động êm ái.

4: Thiết kế gọn nhẹ.

Dòng sản phẩm VRV-IV-S giờ đây mỏng và gọn hơn bao giờ hết với dàn nóng chỉ cần không gian tối thiểu cho việc lắp đặt.

Ngoài ra để biết thêm chi tiết thì các bạn có thể tham khảo trên trang sản phẩm của chúng tôi hoặc trực tiếp liên lạc để được tư vấn trực tiếp cũng như báo giá thi công máy lạnh.

Một số hình ảnh thi công hệ thống máy lạnh thuộc Vinhome Center Park 7 mà chúng tôi ghi lại.