Tin Tức

Lưu ý quan trọng khi lắp đặt máy lạnh âm trần nối ống gió

Máy lạnh âm trần nối ống gió thuộc hệ thống máy lạnh trung tâm VRV. Đây cũng là một trong những thiết bị được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Đối với những không gian có diện tích lớn, đây là sự lựa chọn rất đáng được cân nhắc và đã áp dụng trong thực tiễn rộng rãi.

(more…)

So sánh hệ thống máy lạnh trung tâm VRV và VRF? Hệ thống nào có tính ưu việt hơn?

Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV và VRF ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi những cải tiến tối ưu đáp ứng nhu cầu người dùng. Trong đó, hai thuật ngữ VRV và VRF được sử dụng khá nhiều và đôi lúc cũng khiến bạn “hoang mang” vì chưa phân biệt được chúng.

(more…)

Biệt thự cao cấp nên lắp đặt hệ thống máy lạnh nào?

Nên lắp máy lạnh trung tâm nào các căn biệt thự cao cấp? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Một hệ thống máy lạnh tối ưu đạt yêu cầu phải đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về chi phí, công suất hoạt động và giao diện thẩm mỹ cao.

(more…)

Top 8 loại dàn lạnh của hệ thống máy lạnh trung tâm VRV

Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV ngày càng được nhiều người dùng biết đến và sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Máy lạnh trung tâm VRV ra đời đủ sức thay thế máy lạnh cục bộ với những cải tiến về thiết kế lẫn công suất đáp ứng nhu cầu người dùng.

(more…)

Bạn biết gì về 5 loại máy lạnh trung tâm VRV Daikin?

Máy lạnh trung tâm VRV Daikin là một trong những loại máy lạnh điều hòa được rất nhiều người dùng lựa chọn để lắp đặt cho các không gian có diện tích lớn và siêu lớn.

(more…)

Máy lạnh âm trần Cassette phù hợp với những không gian nào?

Máy lạnh âm trần Cassette là một trong những hệ thống máy lạnh rất được người dùng ưa chuộng thời gian gần đây. Bởi thiết bị này đáp ứng đầy đủ về tính thẩm mỹ, công suất, hiệu quả hoạt động. Cũng như chi phí phù hợp với yêu cầu của người dùng.

(more…)

Giải pháp tối ưu máy lạnh trung tâm VRV cho biệt thự Villa

Lựa chọn hệ thống máy lạnh VRV cho biệt thự Villa là lựa chọn được rất nhiều người dùng tin tưởng hiện nay. Ngoài đáp ứng được yếu tố tiết kiệm và công suất tốt. Máy lạnh VRV cũng mang tính thẩm mỹ cao làm bất kỳ vị khách khó tính nào cũng phải hài lòng.

(more…)

Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV gồm những loại nào?

Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại. ng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin. Nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

(more…)

Giải pháp máy lạnh âm trần Cassette dành cho nhà xưởng có thật sự tốt?

Máy lạnh âm trần Cassette nhà xưởng có phải là sự lựa chọn tối ưu? Câu hỏi không quá hóc búa nhưng lại khiến nhiều nhà đầu tư hoặc chủ công trình đau đầu khi tìm kiếm những giải pháp máy lạnh cho nhà xưởng.

(more…)

Cấu tạo và nguyên lý động của hệ thống máy lạnh trung tâm

Lắp đặt hệ thống máy lạnh trung tâm là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp, văn phòng, nhà máy, những không gian có diện tích lớn,…

(more…)