Lắp đặt máy lạnh trung tâm VRV Quận 1 – Công ty CG

Máy lạnh trung tâm VRV

Lắp đặt máy lạnh trung tâm VRV Quận 1 – Công ty CG

Máy lạnh trung tâm VRV Quận 1 – Trong bối cảnh hiện nay, khi nhu cầu sử dụng máy lạnh tại các công trình ngày càng tăng cao. Máy lạnh trung tâm VRV được xem là giải pháp tối ưu để đáp ứng các yêu cầu về tiết kiệm năng lượng & hiệu quả kinh tế.

Với những tính năng ưu việt, sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất. Vì vậy, có rất nhiều doanh nghiệp mong muốn kiếm những đơn vị cung cấp máy lạnh trung tâm VRV chất lượng. Công ty CG chuyên thiết kế thi công máy lạnh tại HCM sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn!

Máy lạnh trung tâm VRV là gì?

Máy lạnh trung tâm VRV (Variable Refrigerant Volume) là một hệ thống điều hòa không khí được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà lớn & trung tâm thương mại. Hệ thống VRV hoạt động bằng cách điều khiển lượng lạnh được phân phối tới từng khu vực riêng biệt. Thông qua nhiều đơn vị xử lý lạnh. Điều này cho phép hệ thống VRV có khả năng tùy chỉnh nhiệt độ, lưu lượng không khí& áp suất cho từng khu vực. Giúp tiết kiệm năng lượng & tăng hiệu quả sử dụng. Hơn nữa, hệ thống VRV cũng có khả năng điều khiển độ ẩm & khử mùi hiệu quả. Tạo ra môi trường sống & làm việc thoải mái cho người sử dụng. Máy lạnh trung tâm VRV quận 1

Các dòng máy lạnh trung tâm VRV Quận 1 phổ biến nhất

VRV III Single

Cùng gặp gỡ dòng sản phẩm dàn nóng đơn VRV III Single. Dòng máy lạnh có tính năng đặt trưng có thể kết nối với cả dàn lạnh VRV & dàn lạnh dân dụng.

 • Hệ thống chỉ bao gồm 1 dàn nóng: Có 6 dãy công suất cho khách hàng lựa chọn
 • Tiết kiệm điện năng: COP cao nhờ vào những tính năng cao cấp như dàn trao đổi nhiệt, quạt DC & lưới tản nhiệt. VRV III Single đạt được hiệu suất năng lượng ở mức cao.
 • Kết nối linh hoạt: Có thể lựa chọn dàn lạnh VRV hoặc dàn lạnh dân dụng để phù hợp với không gian lắp đặt & sở thích cá nhân.
 • Có thể cài đặt âm thanh vận hành theo 3 chế độ: Tự động, Điều khiển bằng tay & kết hợp.
 • Độ ồn êm ái: Có thể lựa chọn từ 55 dB(A) (Cấp 1), 50 dB(A) (Cấp 2) & 45 dB(A) (Cấp 3).

VRV III Single

VRV III-S

Được thiết kế để cung cấp không khí lạnh cho các tòa nhà vừa & nhỏ. VRV III-S có nhiều tính năng tiên tiến như công nghệ Inverter, thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng,… VRV III-S cũng có thể kết nối với các thiết bị điều khiển thông minh. Giúp quản lý & điều khiển hệ thống dễ dàng hơn.

 • Cơ cấu áp lực cao: Bằng cách sử dụng dầu áp suất cao, phản lực từ cuộn cố định được bổ sung vào nội lực. Do đó, làm giảm tổn hao áp lực, giúp cải tiến hiệu suất & làm giảm độ ồn.
 • Khái niệm “5S+2E”: Khái niệm 5S (tiết kiệm không gian, công suất thích hợp, hoạt động cực êm, thiết kế gọn nhẹ & nguồn điện một pha). Còn khái niệm 2E được hiểu là (dễ dàng lắp đặt & bảo trì).
 • Nhỏ gọn, công suất vừa đủ: VRV III-S có khả năng tiết kiệm không gian cao. Phù hợp với các cửa hàng hay văn phòng với nhu cầu công suất lạnh/nóng ở mức 4, 5 và 6 HP.
 • Chức năng ghi nhớ dữ liệu: Dữ liệu hoạt động của 3 phút ngay trước thời điểm hiện tại sẽ được tự động ghi vào bộ nhớ. Nếu xảy ra sự cố, dữ liệu này sẽ nhanh chóng tiến hành xác định & xử lý nguyên nhân gây ra trục trặc.
 • Chỉ số COP cao: Máy đạt được chỉ số COP cao trong cả hoạt động sưởi & lạnh nhờ ứng dụng máy nén mới.
 • Công suất dàn lạnh: Tối đa cho phép lên tới 130%

VRV III-S

VRV IV

VRV IV chính là phiên bản cải tiến quan trọng của VRV. Đánh dấu một cuộc cách mạng về công nghệ điều hòa không khí cho các tòa nhà, chung cư,.. Những kỹ thuật tiên tiến công nghệ được áp dụng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm này được nâng cấp trao đổi 4 mặt so với 3 mặt truyền thống. COP chế độ lạnh & model cũng tăng cao so với các phiên bản đời trước.

 • Điều khiển bằng biến tần: Được giám sát một cách chính xác nhờ vào những chức năng ưu việt của hệ thống điều khiển. Giúp tiết kiệm điện năng, từ đó sẽ giảm được chi phí
 • Tuổi thọ cao: Việc dùng toàn bộ máy nén biến tần, mạch điều khiển linh hoạt chạy luân phiên máy nén Inverter. Giúp nâng cao tuổi thọ máy nén nói riêng & sản phẩm nói chung
 • Độ an toàn cao: Có khả năng kết nối với hệ thống báo cháy của tòa nhà. Ngoài ra, không sử dụng đường ống dẫn gió lớn nên sẽ hạn chế được việc dẫn lửa
 • Chức năng tự kiểm tra: Với hơn 60 mã lỗi giúp công việc sửa chữa trở nên dễ dàng & nhanh chóng hơn rất nhiều.
 • Nhiệt độ được điều chỉnh chính xác: Nhờ hệ điều khiển PID (điều khiển dựa trên sự cân đối của toàn hệ thống). Với bộ Inverter & Sensor cảm biến, màn hình đa chức năng điều khiển từ xa LCD. Sẽ tự động thay đổi làm lạnh hoặc sưởi ấm.

VRV IV

VRV IV S Series

Với thiết kế dàn nóng VRV 4 S nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. Có công suất từ 4HP – 9HP, kết nối tối đa với 14 dàn lạnh. Sản phẩm này sở hữu các công nghệ hiện đại. Máy nén được trang bị động cơ DC từ trở + động cơ quạt DC và miệng hút gió biên dang cong. Ngoài ra, còn có quạt hướng trục đã thực hiện hóa hiệu suất. Sản phẩm thích hợp trong các tòa nhà lớn, khu thương mại.

 • Công suất nóng & nhiều lựa chọn: Ngoài công suất 4 HP & 5 HP thông thường. VRV IV Series còn được trang bị thêm 2 model công suất 8 HP & 9 HP. Giúp đa dạng hóa sự lựa chọn cho các căn phòng khác nhau
 • Giàn lạnh đa dạng: Có thể kết hợp đồng thời cả giàn lạnh VRV & dàn lạnh dân dụng trong cùng một hệ thống.
 • Hệ thống kiểm tra tự động: Kết nối đồng thời tới 14 giàn lạnh, tự động vận hành thử. Máy sẽ trở về trạng thái ban đầu khi hoàn tất kiểm tra, đây là những công nghệ tiên tiến bậc nhất của Daikin
 • Hoạt động êm ái: Động cơ DC giúp máy nén làm việc hiệu quả. Miếng hút gió được thiết kế độc đáo khiến VRV IV S hoạt động êm ái mượt mà.
 • Thiết kệ gọn gàng: Chiều cao chỉ 99cm, mang lại sự thoải mái gọn gàng cho không gian lắp đặt.

Máy lạnh trung tâm VRV Quận 1

VRV WIII

VRV WIII là một hệ thống điều hòa không khí riêng lẻ giải nhiệt nước thông minh. Phù hợp cho các tòa nhà cao tầng & tòa nhà chọc trời. Hệ thống sử dụng nước làm nguồn giải nhiệt có hai dòng sản phẩm hai chiều lạnh – sưởi & hồi nhiệt phù hợp với mọi ứng dụng.

 • Nhỏ gọn & nhẹ: Trọng lượng 149 kg & chiều cao 1.000 mm. Có thể lắp đặt trong các tòa nhà có không gian hạn chế.
 • Tiết kiệm năng lượng: Hoạt động thu hồi nhiệt 2 giai đoạn. Cải thiện đáng kể hiệu quả sử dụng năng lượng
 • Khả năng sử dụng nâng cao: Gồm khóa liên động bơm, sử dụng DIII-NET, cài đặt địa chỉ tự động. Chức năng khóa liên động tập trung 2 loại thiết bị BS để thu hồi nhiệt có thể cải thiện tính linh hoạt của thiết kế.
 • Thiết kế linh hoạt: Sử dụng nước làm nguồn nhiệt, do đó tối ưu cho các tòa nhà lớn. Hệ thống có thể chịu được áp lực nước lên tới 1,96 Mpa.

Máy lạnh trung tâm VRV Quận 1

Quy trình thiết kế và lắp đặt máy lạnh trung tâm VRV

Đánh giá yêu cầu: Kỹ thuật viên sẽ đến thăm & đánh giá yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra diện tích của không gian cần làm mát, mức độ cách nhiệt của khu vực đó.

Thiết kế: Sau đó, kỹ thuật viên sẽ thiết kế hệ thống máy lạnh phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Lựa chọn vị trí: Lựa chọn vị trí lắp đặt máy lạnh sao cho phù hợp với thiết kế & đảm bảo dễ dàng bảo trì sau này.

Chuẩn bị thiết bị & vật liệu: Bao gồm dàn lạnh, dàn nóng, ống đồng, ống gió, & các phụ kiện khác.

Lắp đặt: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt. Quy trình sẽ cắt ống đồng, kết nối ống gió, lắp đặt dàn lạnh & dàn nóng.

Kiểm tra & sửa chữa: Sau khi hoàn thành, tổng kiểm tra hệ thống để đảm bảo rằng nó đang hoạt động chính xác.

Hỗ trợ sau bán hàng: Luôn hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề về máy lạnh & cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến máy lạnh.

Quy trình lắp đặt máy lạnh

Những cam kết khi lắp đặt máy lạnh trung tâm VRV Quận 1

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lạnh trung tâm VRV Quận 1. Công ty CG luôn cam kết sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng gồm:

 • Cung cấp các sản phẩm chính hãng & có xuất xứ rõ ràng.
 • Thực hiện lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn & hiệu quả cho khách hàng.
 • Bảo trì & sửa chữa máy lạnh đúng tiêu chuẩn, nhanh chóng và chính xác.
 • Tư vấn khách hàng một cách trung thực & nhiệt tình. Về các giải pháp lắp đặt & bảo trì máy lạnh.
 • Đảm bảo đầy đủ các giấy tờ liên quan đến cung cấp, lắp đặt, bảo trì & sửa chữa máy lạnh.
 • Đáp ứng nhu cầu khách hàng đúng thời hạn
 • Giá cả cạnh tranh, rõ ràng và minh bạch
 • Luôn giải quyết các khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng & hợp lý.
 • Đảm bảo an toàn cho khách hàng & nhân viên trong quá trình cung cấp, lắp đặt, bảo trì & sửa chữa máy lạnh.

Đơn vị thiết kế và lắp đặt máy lạnh trung tâm VRV Quận 1 uy tín giá tốt

Công ty Máy Lạnh CG với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa & điều hòa. Công ty chúng tôi tự tin sẽ cung cấp những sản phẩm điều hòa “Chất lượng – An toàn – Hiệu quả”. Với đa dạng chủng loại – mẫu mã đến các Quý khách hàng.

maylanhcg.com sẽ cung cấp các loại máy lạnh đa dạng về mẫu mã, kích thước, tính năng theo yêu cầu. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi 0979 598 463 để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất!

Share this post