Máy lạnh nào tốt nhất hiện nay 2017

máy lạnh tốt nhất 2017

Máy lạnh nào tốt nhất hiện nay 2017

Máy lạnh nào tốt nhất hiện nay 2017

Làm sao bạn có thể ngủ ngon với một cái máy điều hòa lúc thì quá nóng, lúc thì quá lạnh hơn mức cần thiết?. Bạn thường nhìn chiếc máy lạnh đang treo trên tường và suy nghĩ mà không có cách giải quyết.

Bạn bỏ ra một số tiền tương đối lớn để cải thiện hơn giấc ngủ của mình nhưng đổi lại thì bạn thức giậy trong trạng thái uể oải, mọi công việc của bạn trong ngày cũng không thể tốt hơn…Và kinh hoàng hơn là tiền điện bạn phải trả cho sự uể oải đó lại cao hơn bạn tưởng… Bạn vẫn biết nguyên nhân nhưng không biết làm sao để thay đổi kết quả…

 

máy lạnh tốt nhất 2017

máy lạnh tốt nhất 2017

Nếu máy điều hòa của bạn bị như vậy thì bạn nên chuyển sang loại máy lạnh inverter. Bạn sẽ thấy sự khác biết của dòng chữ inverter trên mỗi máy lạnh mới hiện nay nhé. Dưới đây là sự phân tích đánh giá lên từng khía cạnh của 2 dòng máy inverter và dòng máy truyền thống.

  • Đối với máy lạnh Inverter, nhiệt độ sẽ được từ từ điều chỉnh đến mức thích hợp. Cảm biến sẽ kiểm soát tốc độ của mô tơ để giữ nhiệt độ trong phòng luôn ổn định tại mọi thời điểm.
  • Ngược lại đối với máy lạnh không Inverter. Khi nhiệt độ trong phòng thấp hơn nhiệt độ cài đặt khoảng 1 – 2 độ so với mức bạn cài đặt, máy nén sẽ tự tắt làm nhiệt độ đột ngột tang lên 1-2 độ so với mức bạn cài đặt. Và máy nén lại tự kích hoạt, cứ như thế máy điều hòa loại này sẽ làm không khí quá nóng hoặc quá lạnh hơn mức cần thiết
  • Hệ thống inverter cũng sẽ tự động kiểm soát mức tiêu hoa năng lượng và hiệu suất của máy nén. Ngoài ra điểm khác biệt lớn ở đây chính là máy lạnh inverter sẽ được trang bị máy nén swing so với máy nén roto truyền thống. Máy nén swing vận hành êm ái hơn và không gây rò rỉ môi chất lạnh.
  • Nhiệt độ trong phòng luôn được giữ ở nhiệt độ mát dịu, dễ chịu với độ ồn chỉ tầm 19 decibels. Vì thế bạn có thể ngủ ngon và sảng khoái, không lo lắng về tiền điện.
  • Tối ưu hóa khả năng làm lạnh, nhưng giảm mức tiêu hao năng lượng đến hơn 40% so với các máy không khí không inverter. Cũng có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm điện được 40% chi phí tiền điện. Chưa nói đến các dịch vụ bảo hành và sửa chữa nữa nhé.
  • Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy inverter của nhiều hãng sản xuất còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách mua máy có công suất nhỏ hơn. Chẳng hạn lấy một ví dụ đơn giản, nếu phòng bạn cần một máy công suất khoảng 10000 BTU thì với máy điều hòa không khí không inverter, bạn cần mua máy loại 12000 BTU. Tuy nhiên máy điều hòa không khí inverter chỉ cần công suất 9000 BTU đã có thể vận hành ở mức 11600 BTU.
  • Không chỉ hiệu quả cao, máy lạnh inverter còn bền bỉ hơn nữa. Với phần Board mạch PCB được phủ lớp bảo vệ ngăn côn trùng và các tác nhân gây hoại máy.
  • Máy lạnh inverter được trang bị hệ thống ổn áp giúp tránh hư hại do điện áp ở một số vùng không ổn định, nên bạn sẽ không tốn kém cho những chi phí bảo hành không đáng có.
  • Ngoài ra với một số dòng máy inverter hiện nay được trang bị hệ môi chất lạnh tiên tiến R – 32. Thế hệ môi chất mới này không phá hủy tầng ozone và ít nguy cơ tác động lên hiện tượng nóng lên của trái đất

Với khả năng làm lạnh nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng nhiều hơn. Máy lạnh inverter là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn và cho trái đất thân yêu…

Hiện nay dòng máy Daikin Inverter… cũng là một sự lựa chọn hợp lý.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.