Máy Lạnh Âm Trần Nối Ống Gió Trung Tâm Thương Mại – Công ty CG

Máy Lạnh Âm Trần Nối Ống Gió Trung Tâm Thương Mại – Công ty CG

Máy lạnh âm trần nối ống gió trung tâm thương mại – Các trung tâm thương mại, siêu thị lớn là những khu vực công cộng có diện tích rộng. Nội ngoại thất thoáng mát và có sự phân chia chỗ để hàng hóa. Vì thế, điều hòa thương mại là một trong những vấn đề được các nhà đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng.

Đối với trung tâm thương mại, nhu cầu sử dụng các dòng điều hòa có khả năng hoạt động mạnh mẽ. Đồng thời sự quản lý và giám sát thuận tiện, dễ dàng. Có thể nói, điều hòa âm trần nối ống gió chính là giải pháp phù hợp nhất đối với địa điểm có diện tích rộng lớn như trung tâm thương mại.

Điều hòa âm trần nối ống gió là gì?

Máy lạnh âm trần nối ống gió là một loại hệ thống máy lạnh được thiết kế để cung cấp không khí lạnh thông qua hệ thống ống gió. Đặc điểm nổi bật của máy lạnh âm trần nối ống gió là dàn nóng và dàn lạnh được kết nối thông qua ống gió. Giúp phân phối không khí lạnh đồng nhất và hiệu quả đến các khu vực khác nhau của không gian.

Ống gió được lắp đặt trong trần hoặc trong tường, mang đến tính thẩm mỹ cao. Thiết bị cũng được thiết kế nhỏ gọn và xử lý chống oxy hóa ưu việt. Nhằm tiết kiện diện tích và làm hạn chế hao mòn trong điều kiện hoạt động thường xuyên và thời tiết khắc nghiệt

Điều hòa âm trần nối ống gió

Cấu tạo

Dàn nóng

Dàn nóng thường được đặt bên ngoài trời. Có nhiệm vụ tỏa nhiệt ra ngoài môi trường. Công suất máy nén của dàn nóng thường đạt từ 16.000BTU trở lên. Do đó, nó phù hợp cho việc lắp đặt các phòng có không gian lớn hoặc đồng thời nhiều phòng nhỏ.

Dàn lạnh

Dàn lạnh của hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió sẽ được đặt dấu bên trong trần. Trên dàn lạnh sẽ hoạt động tương tự các dòng điều hòa khác. Tuy nhiên, đầu gió ra (không khí đã được làm lạnh) có đồng thời nhiều đầu ra. Mỗi đầu ra này sẽ được nối với 1 ống gió. Từ đó, người dùng có thể phân bổ không khí đến những vị trí khác nhau trong không gian

máy lạnh nối ống gió âm trần

Nguyên lý hoạt động

Hút không khí: Quạt dàn lạnh hút không khí từ không gian bên ngoài. Thông qua các lỗ hút trên dàn lạnh.

Làm lạnh không khí: Không khí được đưa vào dàn lạnh qua hệ thống ống gió và tiếp xúc với bề mặt lạnh. Qua quá trình này, không khí được làm lạnh và giảm nhiệt độ.

Lọc và làm sạch không khí: Trong quá trình đi qua dàn lạnh, không khí cũng được lọc và làm sạch. Nhờ vào các bộ lọc dặm và bộ lọc kháng khuẩn tích hợp trong hệ thống.

Tuần hoàn không khí: Sau khi trải qua quá trình làm lạnh và làm sạch. Không khí được đẩy qua hệ thống ống gió để phân phối đến các khu vực cần làm lạnh.

Làm lạnh và tuần hoàn tiếp diễn: Phần không khí lạnh được tạo ra sẽ được quạt gió thổi theo quy trình qua box gió  – ống gió – miệng gió để ra bên ngoài rồi làm mát không gian. Quá trình làm lạnh và tuần hoàn không khí lặp lại liên tục để duy trì nhiệt độ và độ ẩm ổn định

máy lạnh âm trần nối ống gió

Lắp đặt máy lạnh âm trần nối ống gió trung tâm thương mại có phù hợp?

Lắp đặt máy lạnh âm trần nối ống gió là một sự lựa chọn hợp lý cho trung tâm thương mại. Đây là một giải pháp tiên tiến và hiệu quả cho việc làm lạnh không gian rộng lớn. Máy lạnh sẽ phân phối đều và hiệu quả đến từng khu vực trong trung tâm thương mại. Hệ thống ống gió giúp điều hướng luồng không khí và điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt. Đảm bảo từng khu vực đều được làm mát một cách đồng đều.

Máy lạnh âm trần nối ống gió cũng có khả năng quản lý nhiệt độ linh hoạt. Đáp ứng các yêu cầu khác nhau của từng khu vực. Quản lý nhiệt độ chính xác và điều chỉnh luồng không khí giúp tạo ra một môi trường thoải mái và đáng để trải nghiệm

Lắp đặt máy lạnh trung tâm thương mại

Những điểm nổi bật của máy lạnh âm trần nối ống gió trung tâm thương mại

Hiệu suất làm việc cao

Điều hòa không khí thương hiệu Daikin luôn được đánh giá cao về hiệu suất làm việc. Máy lạnh âm trần nối ống gió cũng vậy. Thiết bị được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất. Đảm bảo cho hoạt động liên tục với năng suất cao.

Thiết kế sang trọng

Máy lạnh âm trần nối ống gió được thiết kế có kiểu dáng tinh tế, đẹp mắt. Phù hợp với kiến trúc và không gian của trung tâm thương mại. Thiết bị được sản xuất với chất liệu cao cấp. Đảm bảo độ ổn định và bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Điều khiển thông minh

Điểm nổi bật của máy lạnh âm trần nối ống gió Daikin là tính năng điều khiển thông minh. Giúp người dùng có thể quản lý thiết bị một cách dễ dàng. Máy lạnh được tích hợp với các tính năng tự động như: Giúp điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và lưu lượng không khí,…

Tiết kiệm năng lượng

Đối với một hệ thống điều hòa không khí trung tâm, việc tiết kiệm năng lượng luôn là ưu tiên hàng đầu. Điều hòa âm trần nối ống gió VRV có khả năng kiểm soát được lưu lượng không khí và nhiệt độ. Từ đó, giúp tiết kiệm được năng lượng và chi phí điện sử dụng mọt cách tối đa

Tiện lợi trong lắp đặt

Máy lạnh âm trần nối ống gió Daikin được thiết kế để tiện lợi nhất cho việc lắp đặt và sửa chữa. Các đường ống gió có thể dễ dàng được kết nối, tháo rời và di chuyển. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc lắp đặt – bảo trì.

Điều hòa nối ống gió VRV

Nơi cung cấp máy lạnh âm trần nối ống gió trung tâm thương mại uy tín – giá tốt

Công ty Máy Lạnh CG với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa & điều hòa. Công ty chúng tôi tự tin sẽ cung cấp những sản phẩm điều hòa “Chất lượng – An toàn – Hiệu quả”. Với đa dạng chủng loại – mẫu mã đến các Quý khách hàng.

maylanhcg.com sẽ cung cấp các loại máy lạnh với nhiều mẫu mã, kích thước, tính năng theo yêu cầu. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi 0979 598 463 để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất!

Share this post