Máy Lạnh Âm Trần Nối Ống Gió Chung Cư – Công ty CG

Máy Lạnh Âm Trần Nối Ống Gió Chung Cư – Công ty CG

Máy lạnh âm trần nối ống gió chung cư – Máy lạnh âm trần (giấu trần) nối ống gió được thiết kế sang trọng, có tính thẩm mĩ cao. Thích hợp lắp đặt trong những không gian rộng lớn. Đòi hỏi tính thẩm mĩ cao như nhà hàng, khách sạn, phòng họp,…

Máy lạnh âm trần nối ống gió là giải pháp thông minh cho việc làm mát không gian của các tòa chung cư hiện nay. Với cấu trúc được thiết kế ưu việt, máy lạnh âm trần nối ống gió cho phép lưu thông không khí một cách hiệu quả, giúp làm mát toàn bộ căn hộ một cách đồng đều và tiết kiệm năng lượng.

Máy lạnh âm trần nối ống gió là gì?

Máy lạnh âm trần nối ống gió là điều hòa cục bộ (1 dàn nóng & 1 dàn lạnh). Dàn lạnh được lắp đặt âm trần, không để lộ ra ngoài. Cửa gió bố trí linh hoạt thông qua hệ thống gió nối với dàn lạnh. Nhờ ưu điểm giấu trần, các bộ phận máy lạnh sẽ được bảo vệ, tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Giúp tặng tuổi thọ & hoạt động bền bỉ – trơn tru theo năm tháng

Đặc biệt, có khả năng hoạt động với công suất lớn, sẽ tạo ra một không gian thoáng mát vượt trội. Vì vậy, máy lạnh âm trần nối ống gió thường được đặt tại các không gian rộng lớn. Hoạt động làm mát một cách hiệu quả cho từng căn hộ trong chung cư.

máy lạnh âm trần nối ống gió

Cấu tạo của máy lạnh âm trần nối ống gió

+ Dàn nóng thường được đặt ở khu vực bên ngoài hoặc trên cao của tòa nhà. Chịu trách nhiệm đẩy khí nóng ra ngoài môi trường. Các bộ phận chính của dàn nóng gồm:

  • Block máy nén: Chịu trách nhiệm nén và làm lạnh khí gas, giúp tạo ra khí lạnh để đưa tới dàn lạnh. Block máy nén bao gồm các bộ phận như máy nén, bình chứa gas, van khí, bộ lọc,…
  • Quạt gió: Giúp đưa không khí vào block máy nén để làm mát các bộ phận bên trong. Đồng thời, quạt gió cũng giúp thổi khí lạnh từ dàn nóng vào ống gió để đưa tới dàn lạnh.
  • Bộ bảo vệ: Bao gồm các cảm biến, van điều khiển và bộ vi xử lý. Để đảm bảo an toàn và ổn định cho hoạt động của dàn nóng.
  • Hệ thống ống dẫn gas: Đây là hệ thống ống dẫn khí lạnh từ dàn nóng tới dàn lạnh. Hệ thống bao gồm ống dẫn gas, van điều khiển, bộ lọc, van an toàn,…
  • Bộ nguồn điện: Bao gồm các bộ phận như biến áp, bộ điều khiển nguồn và bộ chuyển đổi. Để cung cấp nguồn điện cho các bộ phận khác của dàn nóng.

Cấu tạo máy lạnh âm trần nối ống gió + Dàn lạnh thường có kích thước lớn, được lắp đặt trong trần nhà. Chịu trách nhiệm lấy lạnh và phân phối không khí lạnh xuống phòng. Các bộ phận chính của dàn nóng gồm:

  • Quạt thổi: Quạt được đặt trong dàn lạnh để thổi khí lạnh ra ngoài.
  • Tản nhiệt: Được đặt trên dàn lạnh để giúp tản nhiệt và làm lạnh khí trong dàn lạnh.
  • Bộ làm mát: Được đặt trong dàn lạnh để làm lạnh chất lỏng trong ống dẫn.
  • Van điều khiển: Dùng để điều khiển lưu lượng chất lỏng trong dàn lạnh.
  • Môtơ quạt: Môtơ quạt được dùng để quay quạt thổi và giúp lưu thông khí lạnh trong dàn lạnh.

Nguyên lí hoạt động của máy lạnh âm trần nối ống gió chung cư

Máy lạnh âm trần nối ống gió cho chung cư hoạt động dựa trên nguyên lý làm lạnh bằng hệ thống tuần hoàn khí lạnh. Cụ thể, máy sẽ đẩy không khí trong căn phòng qua các ống gió để đưa đến đơn vị xử lý không khí (dàn lạnh)

Sau khi đã tạo ra khí lạnh, dàn lạnh sẽ truyền khí lạnh vào ống gió và đưa vào căn phòng. Làm giảm nhiệt độ và độ ẩm của không khí trong căn phòng. Quá trình này sẽ được lặp lại liên tục để duy trì nhiệt độ và độ ẩm trong phòng ở mức ổn định.

Điều hòa âm trần nối ống gió

Một số ưu điểm nổi bật khi lắp đặt máy lạnh âm trần nối ống gió chung cư

Tiết kiệm không gian: Thiết kế hoàn toàn âm trong trần, chỉ có các cửa gió mang khí mát lộ ra. Nên hệ thống này sẽ tiết kiệm không gian rất đáng kể.

Tối ưu hóa việc phân phối không khí: Được thiết kế để phân phối không khí đồng đều trên toàn bộ không gian chung cư. Giúp tăng cường khả năng làm mát và làm sạch không khí.

Tiết kiệm năng lượng: Với những công nghệ hiện đại của áy lạnh âm trần nối ống gió. Khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 30% so với các loại máy lạnh khác.

Giảm tiếng ồn: Tiếng ồn sẽ được giảm đáng kể bởi vì các đơn vị lắp đặt được đặt trong không gian âm trần. Mang đến sự yên tĩnh cho các căn hộ trong chung cư

Hoạt động ổn định: Dòng máy này do các thương hiệu lớn như Dakin sản xuất. Thường ít bị hư hỏng, ổn định, êm ái và có độ bền cao

. Dễ dàng bảo trì và sửa chữa: Được thiết kế có thể được dễ dàng truy cập để bảo trì và sửa chữa. Giúp giảm thời gian bảo trì và chi phí sửa chữa đáng kể.

may-lanh-am-tran-noi-ong-gio-chung-cu

Đơn vị lắp đặt máy lạnh âm trần nối ống gió chung cư uy tín giá tốt

Công ty Máy Lạnh CG với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa & điều hòa. Công ty chúng tôi tự tin sẽ cung cấp những sản phẩm điều hòa “Chất lượng – An toàn – Hiệu quả”. Với đa dạng chủng loại – mẫu mã đến các Quý khách hàng.

maylanhcg.com sẽ cung cấp các loại máy lạnh đa dạng về mẫu mã, kích thước, tính năng theo yêu cầu. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi 0979 598 463 để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất!

Share this post