Lắp đặt hệ thống máy lạnh trung tâm VRV mang đến lợi ích gì?

Lắp đặt hệ thống máy lạnh trung tâm VRV mang đến lợi ích gì?

Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV là một trong những giải pháp điều hòa không khí cho các không gian lớn. Như rạp phim, siêu thị, văn phòng, nhà xưởng, công ty…. được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Vậy khi sử dụng hệ thống máy lạnh trung tâm này mang lại cho người sử dụng những lợi ích gì? Mời bạn cùng maylanhcg.com tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

1.Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV

Hệ thống máy lạnh trung tâm là công nghệ mới đã được phát triển rất mạnh. Bởi tính hiệu quả ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng. Điểm mấu chốt ở đây là hệ thống gọn bảo đảm được các yêu cầu về thẩm mỹ. Và điều đặc biệt của hệ thống này là ứng dụng rất tốt đối với các tòa nhà cao tầng.

Sau khi phát triển công nghệ hệ thống máy lạnh điều hòa không khí trung tâm. Ngày nay công nghệ điều hòa không khí đã phát triển thêm một bước mới đó là công nghệ VRV (Thay đổi thể tích gas lạnh).

Lắp đặt hệ thống máy lạnh trung tâm VRV mang đến lợi ích gì?
Lắp đặt hệ thống máy lạnh trung tâm VRV mang đến lợi ích gì?

Với công nghệ này, hệ thống máy lạnh điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng hơn. Nhờ vào hệ thống máy nén biến tần trong việc điều tải công suất phù hợp giữa phụ tải và năng lượng tiêu thụ. Hệ thống gọn nhẹ, phần điều khiển thông minh. Lắp đặt gọn nhẹ nhưng đòi hỏi vận hành chuyên nghiệp, có trình độ cao.

2.Lợi ích khi sử dụng hệ thống máy lạnh trung tâm VRV

Không chỉ mang đến những lợi ích tối ưu cho người sử dụng. Hệ thống máy lạnh này còn có những điểm cộng đáng kể cho nhà đầu tư và lắp đặt.

2.1. Những lợi ích mang lại cho nhà đầu tư

Với công nghệ biến tần và công nghệ điều khiển lưu lượng môi chất hàng đầu. Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV mang lại hiệu quả hoạt động vượt trội. Khả năng tiết kiệm năng lượng cao, giảm đáng kể chi phí vận hành và quản lý tòa nhà hơn rất nhiều.

2.2. Lợi ích mang lại cho nhà lắp đặt

Hệ thống máy lạnh trung tâm đưa ra thiết kế nhỏ gọn cho dàn nóng bằng việc tăng thêm các chức năng vận hành của thiết bị. Vượt trội so với các hệ thống máy lạnh thông thường.

Dàn nóng nhỏ gọn thuận lợi cho việc lắp đặt ở các khu vực bị giới hạn như tầng mái và sử dụng không gian hiệu quả hơn. Lắp đặt dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian thi công.

2.3. Lợi ích mang đến cho người sử dụng

Để tạo ra một môi trường không khí tiện nghi, đưa ra các hệ thống xử lý không khí cùng hệ thống máy lạnh. Đồng thời với khả năng điều hòa nhiệt độ, chất lượng không khí cũng được xử lý bằng quá trình thông gió, làm ẩm và các quá trình khác. Hệ thống điều khiển trung tâm tiên tiến giúp cho việc sử dụng dễ dàng.

2.4. Lợi ích mang lại cho nhà tư vấn và nhà thiết kế

Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV bao gồm dàn nóng và dàn lạnh với cá mẫu mã đa dạng. Phù hợp với mọi loại công trình và mọi điều kiện lắp đặt. Đường ống môi chất có độ dài lớn và các đặc tính khác giúp cho việc thiết kế linh hoạt. Đáp ứng mọi nhu cầu của các công trình.

3.Không gian phù hợp lắp đặt máy lạnh trung tâm VRV?

Như đã giới thiệu từ ban đầu, các không gian có diện tích rộng lớn rất phù hợp để sử dụng lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV. Nếu bạn cần lắp máy lạnh cho các tòa nhà, rạp phim, siêu thị, biệt thự, nhà hàng,… Thì hãy đưa máy lạnh trung tâm vào danh sách tham khảo hàng đầu.

Trên đây là những lợi ích cơ bản khi sử dụng hệ thống máy lạnh trung tâm VRV. Để được tư vấn thêm về thiết kế, tư vấn lắp đặt khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất qua Hotline 0979 598 463.

Share this post