Hệ thống máy lạnh trung tâm nào sang trọng và đẳng cấp?

Hệ thống máy lạnh trung tâm nào sang trọng và đẳng cấp?

Đối với các tòa nhà penthouse hay các căn biệt thự cao cấp, tính thẩm mỹ được yêu cầu nghiêm khắc thì việc lựa chọn máy lạnh trung tâm lắp đặt đúng là đau đầu. Vì bạn không chỉ phải tìm được một loại máy lạnh đẹp mắt, phù hợp với không gian đẳng cấp mà hiệu suất hoạt động và chi phí cũng được chú trọng.

Vậy hệ thống trung tâm nào sẽ tôn lên được sự sang trọng, đẳng cấp của những công trình như thế? Mời bạn cùng maylanhcg.com tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé!

1.Thế nào là một hệ thống điều hòa trung tâm sang trọng và đẳng cấp?

Với những công trình có diện tích lớn. Yêu cầu cao về thẩm mỹ như biệt thự, penthouse, duplex hay tòa nhà thương mại. Thì chắc chắn máy lạnh cục bộ sẽ không đáp ứng được điều này, nên và chỉ có thể lựa chọn máy lạnh. Hệ thống hiện đại này chỉ sử dụng duy nhất một dàn nóng có thể lắp đặt giấu trong phòng kỹ thuật, hoặc trên mái. Tránh tình trạng các dàn nóng treo như tổ ong ở phía bên ngoài công trình.

Một hệ thống máy lạnh cũng chia thành nhiều loại khác nhau. Chủ yếu phụ thuộc vào các dàn lạnh phía trong không gian từng phòng. Và sự sang trọng của nó cũng toát lên thông qua các dàn lạnh này. Được nhiều chủ biệt thự đánh giá, hệ thống máy lạnh trung tâm âm trần Cassette và hệ thống máy lạnh trung tâm âm trần nối ống gió là đẹp cũng như hài hòa với không gian nội thất nhất.

Hệ thống máy lạnh trung tâm nào sang trọng và đẳng cấp?
Hệ thống máy lạnh trung tâm nào sang trọng và đẳng cấp?

2.Hệ thống máy lạnh trung tâm phù hợp với không gian sang trọng

Đó là hai loại máy lạnh vừa kể trên: Âm trần Cassette và âm trần nối ống gió.

2.1. Hệ thống máy lạnh trung tâm âm trần cassette

Cũng giống như các hệ thống máy lạnh trung tâm khác. Hệ thống này được kết nối từ một dàn nóng hoặc một tổ hợp dàn nóng với các dàn lạnh trong nhà. Chỉ khác một điều, các dàn lạnh ở đây đều là dàn lạnh âm trần cassette. 

Với thiết kế giấu trần, các dàn lạnh sẽ ẩn phía trên trần giả. Không lộ toàn bộ dàn lạnh mà chỉ lộ duy nhất mặt lạnh mà thôi. Các mặt lạnh được thiết kế tinh tế, đa dạng về cả mẫu mã và màu sắc. Đưa tới giải pháp hài hòa với hệ thống đèn, thiết kế trần và cả nội thất phía dưới.

Không chỉ đẹp về thiết kế, hệ thống máy lạnh trung tâm âm trần Cassette cũng mang đến hiệu năng làm lạnh và sưởi cực kỳ nhanh. Với nhiều lựa chọn từ hai hướng thổi đến 4 hướng thổi, rồi luồng gió 360 độ. Mang tới khả năng làm lạnh nhanh và đều cho khắp không gian rộng lớn. Những mặt lạnh còn được thiết kế đa dạng, thành một vật trang trí trên trần. Mang đến một không gian đầy nghệ thuật và vẫn mát lạnh.

2.2. Hệ thống máy lạnh trung tâm âm trần nối ống gió

Thay vì sử dụng dàn lạnh âm trần cassette, hệ thống này sử dụng các dàn lạnh âm trần nối ống gió. Khác với việc kết nối cửa gió ra trực tiếp dưới máy. Các dàn lạnh âm trần nối ống gió thông qua các cửa gió được thiết kế riêng. Và chính điều này tạo nên sự khác biệt, đặc biệt cho hệ thống máy lạnh trung tâm này.

Được thiết kế riêng, hẳn rằng nó sẽ mang đến màu sắc đặc trưng cho không gian của riêng biệt thự, căn hộ của bạn. Điều đó sẽ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp riêng biệt cho căn hộ. Toàn bộ các thiết bị ở trong hệ thống máy lạnh sẽ được ẩn giấu phía sau lớp thạch cao và tường. Và chỉ lộ ra đó các cửa gió mang hướng tới sự sang trọng và hiện đại. Hay đôi chút nét cổ điển theo phong cách phương Tây tùy thuộc vào phong cách ngôi nhà và nội thất. Đây cũng chính là dòng điều hòa tổng cho biệt thự được ưa chuộng nhất.

3.Kết luận

Với bất kỳ một không gian nào, việc lựa chọn và lắp đặt hệ thống máy lạnh cũng được chú trọng kỹ càng. Đặc biệt là những không gian sang trọng như biệt thự. Việc lựa chọn càng phải quan tâm kỹ lưỡng hơn nữa.

Nếu bạn đang tìm một hệ thống máy lạnh sang trọng và đẳng cấp cho không gian của mình. Thì có thể cân nhắc 2 hệ thống máy lạnh trung tâm ở trên. Liên hệ Hotline 0979 598 463 để được tư vấn tất tần tật các băn khoăn mà bạn đang gặp phải khi muốn lắp đặt hệ thống máy lạnh cho không gian của mình nhé!

Share this post