Giải pháp điều hòa trung tâm VRV có phù hợp cho tòa nhà cao tầng?

Giải pháp điều hòa trung tâm VRV có phù hợp cho tòa nhà cao tầng?

Những ngôi nhà cao tầng với kết cấu và nhu cầu sử dụng đặc trưng. Nên việc tìm ra một hệ thống điều hòa trung tâm VRV phù hợp là rất cần thiết. Người dùng phải đắn đo cân nhắc và đưa ra lựa chọn điều hòa trung tâm cho tòa nhà cao tầng của mình.

Bài viết hôm nay, maylanhcg.com cùng chúng tôi tìm hiểu về giải pháp điều hòa trung tâm cho các tòa nhà cao tầng nhé!

1.Giải pháp điều hòa trung tâm cho tòa nhà cao tầng

Máy điều hòa là phần khá quan trọng vì nó liên quan đến tính thẩm mỹ và cấu trúc của trần nhà. Thẩm mỹ của bên ngoài tòa nhà, chưa tính đến chi phí điện năng chiếm đến 70% tổng chi phí điện năng trong gia đình. Chính vì thế khi lên bản vẽ thiết kế chủ nhà nên để ý đến phần máy điều hòa này. Tốt nhất nên chọn luôn hệ thống máy điều hòa cùng với thiết kế kiến trúc. Để có được không gian bố trí máy điều hòa tốt nhất.

Để đảm bảo được hai yếu tố: Tính thẩm mỹ và chất lượng công trình. Khách hàng nên chọn loại máy điều hòa nào là phù hợp?

Thông thường khi lựa chọn một hệ thống điều hòa cho nhà mình. Việc đầu tiên khách hàng đều để ý tới giá thành của nó. Đối với giá của máy điều hòa trung tâm VRV sẽ gấp khoảng 3 lần so với máy điều hòa treo tường dân dụng. Và 2 lần so với máy điều hòa thương mại (âm trần Casstte, giấu trần nối ống gió). Chi tiết hơn chi phí cho 1 HP khi sử dụng máy lạnh cục bộ khoảng 8-  10 triệu. Hệ thống điều hòa trung tâm VRV IV giá sẽ rơi vào khoảng 23 – 25 triệu / 1 HP. Với cách tính trên khách hàng có thể dự tính được số tiền cần phải đầu tư cho hệ thống máy điều hòa theo mong muốn của mình.

Giải pháp điều hòa trung tâm VRV có phù hợp cho tòa nhà cao tầng?

2.Lý do chọn điều hòa trung tâm VRV cho tòa nhà cao tầng?

Có nhiều lý do để lựa chọn hệ thống điều hòa trung tâm VRV cho tòa nhà cao tầng của mình:

  • Chi phí đầu tư có thể nhiều nhưng không phải là không thực hiện được.
  • Lắp đặt hệ thống máy điều hòa trung tâm VRV với dàn lạnh giấu trần nối ống gió. Sẽ tạo nên một mặt trần thẩm mỹ cao. Thuận tiện cho việc bố trí hoa văn lên trần của ngôi nhà.
  • Tất cả dàn lạnh đều có bơm nước xả giúp quá trình thoát nước ngưng tốt hơn.
  • Dàn nóng thiết kế gọn gàng và chắc chắn, được đặt ở vị trí như: Trên Tum, mái nhà, đằng sau vườn … Hay bất kỳ những vị trí bên ngoài mà bạn muốn.
  • Lựa chọn bộ điều khiển trung tâm để điều khiển tắt mở và  nhiệt độ cho tất cả các phòng khác. Điều này rất tiện để kiểm soát nhiệt độ, phù hợp cho nhà có người già và trẻ nhỏ. Bình thường đối với điều hòa cục bộ không có hệ điều khiển trung tâm. Trước khi đi ngủ chúng ta để nhiệt độ khá cao, nhưng về đêm cần phải giảm nhiệt độ. Vào lúc đó chúng ta đã ngủ say nên không tự giảm nhiệt độ được. Chính vì vậy mà chúng ta rất dễ bị cảm lạnh, viêm họng, viêm phổi… Nhưng đối với hệ thống điều hòa trung tâm thì sẽ tự động làm điều đó. Chúng ta hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

3.Lựa chọn giải pháp điều hòa trung tâm cho tòa nhà cao tầng

  • Ngoài ra điều hòa trung tâm VRV Daikin còn có hệ thống mã lỗi kiểm soát hoạt động rất tốt. Khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra sẽ phát cảnh báo trên remote vì vậy bộ phận bảo hành dễ dàng khắc phục.
  • Điều hòa trung tâm VRV sử dụng ga R410A thân thiện với môi trường. Hiệu suất làm lạnh cao hơn so với các loại gas thông thường.
  • Thiết bị có độ ổn định và tuổi thọ rất cao.
  • Tiết kiệm điện năng đến 50% so với máy điều hòa thông dụng.

Lưu ý khi lựa chọn giải pháp máy điều hòa trung tâm

Khi lựa chọn máy điều hòa trung tâm cho công trình quý khách: Buộc phải có lỗ thăm trần để vệ sinh bảo dưỡng sau khi hoạt động. Lựa chọn nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm và trách nhiệm để được tư vấn, cung cấp một dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra đơn vị đó còn phải có một khâu bảo hành hậu mãi uy tín.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0979 598 463 nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn thêm về lắp đặt điều hòa nhé!

Share this post