Giải pháp điều hòa trung tâm cho căn hộ cao cấp

Giải pháp điều hòa trung tâm cho căn hộ cao cấp

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại, nhu cầu sử dụng các thiết bị điều hòa trung tâm cho các căn hộ cao cấp ngày càng cao.

Giải pháp điều hòa trung tâm cho các căn hộ lớn có thật sự tối ưu và phù hợp? Mời bạn cùng maylanhcg.com tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé!

1.Điều hòa trung tâm cho căn hộ căn hộ cao cấp

Điều hòa trung tâm dành cho căn hộ là phiên bản thu nhỏ của dòng điều hòa thương mại VRV do Daikin phát minh năm 1982. Giá thành khá cao, song các gia đình có điều kiện không ngại đầu tư hệ thống làm lạnh này nhằm nâng cấp không gian sống.

Trên thị trường, điều hòa Nhật Bản Daikin với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất được nhiều kiến trúc sư ưa chuộng. Các dòng VRV thế hệ trước nay được nghiên cứu cải tiến thêm. Khắc phục các hạn chế để cho ra đời hệ thống VRV IV S. Đây cũng là là thế hệ mới nhất của series VRV-S dành cho căn hộ cao cấp.

​VRV IV S có hơn 20 kiểu dáng và 99 mẫu dàn lạnh sang trọng. Phù hợp với mọi thiết kế nội thất. Hệ thống điều hòa trung tâm có thể kết nối tối đa 14 dàn lạnh thay vì 9 dàn lạnh của thế hệ cũ. Cho phép các căn hộ lớn, văn phòng, biệt thự đa dạng thiết kế.

Giải pháp điều hòa trung tâm cho căn hộ cao cấp

2.Đặc điểm nổi bật của dòng điều hòa trung tâm VRV IV S của Daikin 

Để được lựa chọn lắp đặt và là giải pháp cho các căn hộ có diện tích lớn. Dòng điều hòa trung tâm VRV IV S có những ưu điểm nổi bật như:

Dãy sản phẩm đa dạng:

Nhằm đáp ứng với nhiều kiểu diện tích phòng, dòng sản phẩm VRV IV-S cho ra đời thêm hai dãy công suất mới: 8HP và 9HP.

Tiết kiệm điện năng:

So với VRV III-S, hệ thống VRV IV S tiết kiệm điện năng hơn, đặc biệt là ở dãy công suất 6HP.

Hoạt động êm ái về đêm:

Với chế độ hoạt động về đêm, độ ồn sẽ được chọn ở 3 cấp:

  • Chế độ 1: Tự động: Cài đặt tại mạch PC dàn nóng. Thời gian của nhiệt độ tối đa được ghi nhớ. Độ ồn được chọn từ 47 dB(A) (Cấp 1), 44 dB(A) (Cấp 2) và 41 dB(A) (Cấp 3).
  • Chế độ 2: Điều chỉnh bằng tay: Cần nhập thời gian khởi động và thời gian dừng. (Cần trang bị adaptor điều khiển ngoại vi DTA104A61 hoặc DTA104A62, và bộ hẹn giờ).
  • Chế độ 3: Kết hợp: Có thể kết hợp chế độ 1 và 2 tùy nhu cầu sử dụng.

Thiết kế gọn nhẹ:

Thiết kế của VRV IV S được tối ưu với chiều cao dàn nóng 4HP và 5HP giảm xuống còn 990mm. Tận dụng tối đa không gian lắp đặt. Lý tưởng cho căn hộ, cửa hàng và văn phòng nhỏ.

Ngoài ra một số dàn lạnh trang bị “mắt thần thông minh”. Để cảm biến sự hiện diện của con người trong phòng điều hòa. Không cho luồng không khí lạnh thổi trực tiếp vào cơ thể. Đây là một tính năng thú vị nếu gia chủ muốn chọn điều hòa không chỉ đẹp mà còn có lợi cho sức khỏe. Ngăn ngừa các bệnh về hô hấp cho người già và trẻ nhỏ.

Công nghệ hai chiều lạnh và sưởi mang lại luồng gió mát mẻ trong mùa hè. Và không khí ấm áp vào mùa đông. Độ ồn dàn lạnh được giới hạn có thể xuống đến 19dB sẽ giúp điều hòa vận hành êm ái hơn.

3.Đơn vị lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm uy tín

Ngay khi tìm được một chiếc điều hòa phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn đã xem như thành công một nửa. Phần còn lại, bạn nên chọn cho mình một đơn vị cung cấp và lắp đặt điều hòa trung tâm uy tín, kinh nghiệm để đảm bảo máy móc vận hành êm ái ổn định.

Maylanhcg.com tự tin là đơn vị lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm chuyên nghiệp cho các tòa nhà, chung cư, khô đô thị, văn phòng,… lớn nhỏ với đội ngũ kinh nghiệm lành nghề. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, bạn sẽ nhận được kết quả hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0979 598 463 nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn thêm về lắp đặt điều hòa nhé!

Share this post