Giải pháp điều hòa đẳng cấp cho biệt thự? Có nên chọn máy lạnh VRV cho biệt thự villa?

Giải pháp điều hòa đẳng cấp cho biệt thự? Có nên chọn máy lạnh VRV cho biệt thự villa?

Được rất nhiều người dùng “chọn mặt gửi vàng”, hệ thống máy lạnh VRV cho biệt thự villa có thật sự là giải pháp tối ưu dành cho bạn? Dòng máy lạnh này mang đến những ưu điểm nào và có nên lựa chọn nó cho ngôi nhà của mình hay không?

Nhu cầu sử dụng hệ thống máy lạnh cho biệt thự villa ngày càng cao và người dùng đang rất băn khoăn bởi sự đa dạng về các dòng sản phẩm máy lạnh trên thị trường. Nổi bật nhất là máy lạnh VRV cho biệt thự villa được rất nhiều người truyền tai nhau. Cùng maylanhcg.com tìm hiểu xem sản phẩm này có đáng để bạn cân nhắc không nhé!

1.Định nghĩa máy lạnh VRV cho biệt thự villa là gì?

Định nghĩa VRV (Variable Refrigerant Volume) là hệ thống điều hòa trung tâm có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng điện. Daikin là nhà sản xuất điều hòa không khí đầu tiên đã phát minh ra hệ thống máy điều hòa trung tâm. Và cho đến nay đã được hơn 20 năm với 3 thế hệ VRV I, VRV II và VRV III.

Điều hòa trung tâm VRV III chính là phiên bản cải tiến quan trọng của VRV. Đánh dấu một cuộc cách mạng về công nghệ máy lạnh trung tâm cho các tòa nhà. Những kỹ thuật mới nhất trong công nghệ điều hòa không khí được áp dụng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Chính vì vậy mà máy lạnh VRV cho biệt thự villa được nhiều người lựa chọn. Vì VRV phù hợp với những tòa nhà, căn biệt thự có diện tích lớn và không gian sang trọng.

Giải pháp điều hòa đẳng cấp cho biệt thự? Có nên chọn máy lạnh VRV cho biệt thự villa?

2.Ưu điểm của máy lạnh VRV?

 • Giúp tiết kiệm năng lượng tối đa.
 • Chi phí vận hành ít, hiện là giải pháp tiết kiệm tối ưu.
 • Thao tác lắp đặt đơn giản và ít tốn thời gian. 
 • Có thể vận hành khi có 1 số dàn lạnh hỏng hoặc đang sửa chữa.
 • Hệ thống đường ống nhỏ thích hợp với không gian lắp đặt nhỏ.
 • Phạm vi nhiệt độ rộng.

3.Máy lạnh VRV có mấy loại?

Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại máy lạnh VRV phù hợp cho mình:

 • Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV casstle âm trần.
 • Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV âm trần nối ống gió.
 • Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV đặt sàn.
 • Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV treo tường.
Giải pháp điều hòa đẳng cấp cho biệt thự? Có nên chọn máy lạnh VRV cho biệt thự villa?

4.Có nên chọn máy lạnh VRV cho biệt thự villa?

Riêng về việc lựa chọn điều hòa cho biệt thự villa. Maylanhcg.com khuyên bạn nên chọn sản phẩm này vì những lý do dưới đây:

 • Không gian biệt thự sang trọng thường có diện tích rộng. Bao gồm nhiều phòng: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng đọc sách, phòng làm việc. Cần sử dụng hệ thống điều hòa có công suất lớn để đáp ứng nhu cầu làm mát hiệu quả cho tất cả các phòng. Máy lạnh VRV có dải công suất rộng, có thể đáp ứng tốt yêu cầu này.
 • Máy lạnh VRV có thể kết nối với nhiều chủng loại dàn lạnh. Với 15 chủng loại dàn lạnh (thêm nhiều chủng loại dàn lạnh mới như áp trần, đặt sàn, giấu sàn…). Đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từng không gian riêng biệt của biệt thự. Mang tới không gian tiện nghi và thoải mái nhất.
 • Máy lạnh VRV cho biệt thự villa cũng đáp ứng được tính thẩm mỹ cao vì thiết kế chỉ với một dàn nóng duy nhất gọn gàng. Điều này không chỉ làm hài hòa với không gian nội thất bên trong mà còn đảm bảo vẻ đẹp mỹ quan bên ngoài của ngôi nhà.
 • Đa dạng dòng sản phẩm và mẫu mã để bạn lựa chọn phù hợp với từng không gian. Với các phòng như phòng khách, phòng làm việc, phòng nghỉ,… Thì nên lựa chọn hệ thống điều hòa VRV âm trần nối ống gió. Dòng sản phẩm này có khả năng điều hòa không khí đồng đều mà lại mang tới tính thẩm mỹ cao nhất.
 • Cuối cùng về mặt chi phí, máy lạnh VRV cho biệt thự villa có chất lượng trên tầm giá. Rất phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Bây giờ, bạn chắc chắn đã có sự lựa chọn cho riêng mình rồi đúng không? Liên hệ ngay với maylanhcg.com 0979 598 463 để được giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng nhất nhé!

Share this post