Dòng Sản Phẩm Thường

 • Điều hòa Panasonic 1 chiều KC9QKH-8

  Điều hòa Panasonic 1 chiều KC9QKH-8

  trên 5

  Máy điều hòa Panasonic 1 chiều 9000btu (1.0HP) CU/CS-KC9QKH-8. Điều hòa 1 chiều Panasonic thông dụng chất lượng, giá rẻ, bán tốt nhất hiện nay.

  Điều hòa Panasonic CU/CS-KC9QKH-8 và điều hòa Daikin FTE25LV1V / FTNE25MV1V9 là dòng sản phẩm cạnh tranh khốc liệt giữa Panasonic và Daikin nhằm khẳng định thị phần. Tuy nhiên phần lớn nhu cầu người tiêu dùng đều lựa chọn điều hòa Panasonic KC9QKH-8

  Điều hòa Panasonic là loại bán sang trọng công suất 9000BTU (1.0HP) phù hợp lắp cho phòng có diện tích < 15m2.

  Ngày nay, máy điều hòa không khí Panasonic trở nên rất phổ biến trên phạm vi toàn thế giới. Panasonic áp dụng những kiến thức tích lũy trong suốt nhiều năm nghiên cứu và sản xuất, vào việc xây dựng phong cách sống thoải mái cho các gia đình trên toàn thế giới.Chúng tôi theo đuổi tiêu chí về độ tin cậy tuyệt đối để sản phẩm có khả năng vận hành lâu dài dưới nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Để duy trì mức chất lượng đẳng cấp, Panasonic tiếp tục gia tăng giá trị cho sản phẩm điều hòa không khí bằng những công nghệ sáng tạo, như Econavi và Nano-G giúp khách hàng tiết kiệm điện năng nhiều hơn và làm không khí phòng trong lành hơn.

  Chức năng khử mùi
  Tấm lọc Catechin
  Màng lọc khử mùi tái sinh dưới ánh nắng
  Chế độ khử ẩm nhẹ
  Điều chỉnh hướng gió bằng tay
  Chế độ vận hành tự động
  Điều khiển từ xa với màn hình LCD