CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Với phương châm “Vì một môi trường sạch và xanh” Công ty TNHH TM DV SX XNK CG cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đúng chất lượng, sản phẩm thân thiện với môi trường, góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường sạch và xanh. Bên cạnh đó, Công ty CG cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất góp phần mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng. “Vì một môi trường sạch và xanh” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của tất cả nhân viên Công ty CG.

chinh sach ban hang

1. Tư vấn mua hàng và hỗ trợ lắp đặt

– Đến với trong CG, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ mua hàng một cách nhiệt tình, nhân viên CG đón tiếp khách hàng với thái độ ân cần và niềm nở, đảm bảo sẽ tạo sự thân thiện và thoải mái cho khách hàng.

– Đối với các loại thiết bị Công ty CG cung cấp cần được lắp đặt như thiết bị giao thông, chúng tôi sẽ hổ trợ lắp đặt miễn phí cho khách hàng. Đồng thời, nhân viên giao hàng và nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn sử dụng cho khách hàng nhiệt tình và tận tâm.

2. Cam kết chất lượng

– Công ty CG cam kết chỉ kinh doanh những sản phẩm chất lượng, sản phẩm phải rỏ ràng về nguồn gốc của nhà sản xuất, xuất xứ, nhãn hiệu, kỹ thuật, mỹ thuật…

– Cập nhật sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất theo thị hiếu của khách hàng.

3. Cam kết về giá
Bên cạch chất lượng, giá cả là ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Hiểu được điều này, CG cam kết bán đúng giá sản phẩm, giá cả cạnh tranh nhất có thể để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chọn mua sản phẩm của CG khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đã mua đúng giá.

4. Giao hàng
Với đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp và kinh nghiệm, CG cam kết sẽ giao hàng bằng phương pháp nhanh nhất và hiện đại nhất, đáp ứng tiến độ cho khách hàng. CG cam kết giao hàng trên toàn quốc.