Chi phí bảo trì máy lạnh bao nhiêu?

Chi phí bảo trì máy lạnh bao nhiêu?

Chi phí bảo trì máy lạnh bao nhiêu?.

Như mục tiêu đề của bài viết thì những câu hỏi của khách hàng giành cho google.com đại loại như: Giá bảo trì máy lạnh?, chi phí bảo trì máy lạnh khoảng bao nhiêu?, bảng giá bảo trì máy lạnh?. Tất nhiên những câu hỏi đó không phải là không có căn cứ. Và nó chỉ chung chung và mang tính tham khảo.

DSC00213

Với cương vị là một người đứng ra nhận nhiệm vụ mời bảo trì máy lạnh, bạn đang được đặt trọng trách và niềm tin lên dịch vụ mà bạn đang sắp phải quyết định nên chọn ai, công ty nào?. Nói nhẹ thì cũng không hề nhẹ bỡi vì không gian đó, văn phòng đó không chỉ có mình bạn hưởng thụ. Nó sẽ thật tuyệt nếu công ty dịch vụ bảo trì máy lạnh làm bạn hài lòng.

DSC00201

Đứng về khía cạnh với một công ty chuyên về thi công, lắp đặt, vận hành và bảo trì máy lạnh khách quan mà nói, đừng nên chỉ dựa vào giá thành mà nhanh chóng đưa đến một quyết định 5 ăn 5 thua như vậy.

Những tiêu chí mà bạn cần nên tham khảo khi đưa ra quyết định nhé.

Thứ nhất: Đừng chỉ nên dựa vào 100% một khách hàng quen (có thể là người thân của bạn, đối tác làm ăn của bạn…)trong khi dịch vụ của họ không mang lại không đáp ứng nhu cầu của bạn, có thể bạn hài lòng nhưng những người đang hưởng chung dịch vụ đó cùng bạn chưa thật hài lòng. Hãy tìm hiểu kỹ công ty thông qua hình tư vấn kỹ rồi đưa ra quyết định

DSC00236

Thứ 2: Vấn đề tiết kiệm.

Tiết kiệm ở đây có 2 mặt. Đầu tiên phải nói đến thời gian bảo trì máy lạnh mất trong bao lâu. Thời gian quý thế nào thì tôi không diễn giải ra thêm nữa. Bạn nên chọn một trong những công ty uy tín, với những đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Vì như thế thời gian gián đoạn vì công việc này sẽ ít đi, ắt hẵn bạn cũng mong đợi như vậy chứ.

Điều tiết kiệm tiếp mà tôi nói tới đây chắc bạn cũng đã đoán được. Chắc rằng bạn rất muốn bỏ tiền ra để mua một cái bánh ngon, chất lượng với đúng giá thật sự của nó chứ. Vấn đề uy tín, chất lượng dịch nên đặt lên hàng đầu vì nó sẽ không làm lãng phí tiền bạc một cách vô ích.

DSC00343-2

Thứ 3: Tiêu chí thân thiện với môi trường.

Bạn cũng nên thể hiện tình cảm của mình với môi trường chung bằng việc lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy, một công ty nào đó cũng có có chung tình yêu môi trường giống bạn nhé.

Thứ 4: An toàn.

An toàn là một trong những yêu cầu quan trọng nhất đối với máy điều hòa không khí sử dụng môi chất lạnh áp suất cao và các thành phần điện. Mà thực sự muốn biết rõ về điều đó thì bạn cần phải tìm hiểu rõ cách thực hiện dịch vụ bảo trì của một công ty nào đó thông qua những hình ảnh cập nhật của họ trên các trang mạng, facebook, website…Có lẽ tôi trình bày cũng hơi thừa mục này vì công nghệ hiện này không còn quá xa lạ với tất cả mọi người nữa.

DSC00306-2

Thứ 5: Tuổi thọ.

Tôi cũng không biết dùng từ gì để diễn tả tiêu chí này nữa, tôi dùng là tuổi thọ dịch vụ vậy. Nó nôm na là thời gian hay chu kỳ của những đợt bảo trì máy lạnh. Bạn thuê một dịch vụ có chất lượng tốt thì đương nhiên tuổi thọ của máy lạnh sẽ tăng lên, hay chu kỳ bảo hành giảm lại. Một năm có thể chỉ 3-4 lần trong khi 1 tháng 1 lần. Tóm lại đều có lợi cho bạn và doanh nghiệp của bạn hơn…

DSC00278

Qua bài viết này. Tôi chỉ đúc kết một điều đó là đừng nên chỉ nhìn thấy giá thành rẽ nhan nhã trên các trang mạng, hay có thể nói là chiêu thức câu khách của một số công ty nào đó…mà bạn vội quyết định. Hay tham khảo thật kỹ, tốt nhất là yêu cầu người ta tư vấn kỹ trước khi chọn. Chúc các bạn đón một mùa hè ở tp HCm mà cứ ngỡ nhu đang đi du lịch ở Đà Lạt.

 

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>