7 lý do nên chọn máy lạnh trung tâm VRV cho biệt thự cao cấp

7 lý do nên chọn máy lạnh trung tâm VRV cho biệt thự cao cấp

So với máy lạnh cục bộ truyền thống thông thường, máy lạnh trung tâm VRV ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn. Nhất là những không gian lớn, người dùng cần một giải pháp tối ưu về công suất hoạt động, thiết kế thẩm mỹ lẫn đáp ứng chi phí tiết kiệm.

Bài viết hôm nay, mời bạn cùng maylanhcg.com tìm hiểu 7 lý do nên chọn máy lạnh trung tâm VRV cho những không gian biệt thự cao cấp nhé!

1.Máy lạnh trung tâm VRV đáp ứng tính thẩm mỹ cao

Cho dù lắp đặt ở bất kỳ không gian nào, máy lạnh ngoài tính năng điều hòa không khí. Giúp người dùng thoải mái thì tính thẩm mỹ cũng được quan tâm nhiều. Vì đa phần, không gian lắp đặt là các căn biệt thự và căn hộ cao cấp. Vậy nên thiết kế của máy lạnh rất được chú ý.

Máy lạnh trung tâm VRV đáp ứng được thiết kế tương đối gọn gàng. Phù hợp với nhiều không gian lớn và cao cấp. Thiết bị này giải quyết được vấn đề phức tạp và hệ thống rườm rà của máy lạnh cục bộ truyền thống.

7 lý do nên chọn máy lạnh trung tâm VRV cho biệt thự cao cấp
7 lý do nên chọn máy lạnh trung tâm VRV cho biệt thự cao cấp

2. Khả năng làm lạnh và sưởi nhanh cho không gian rộng

Nhờ khả năng kết nối được nhiều dàn lạnh cùng lúc. Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV có ưu điểm làm làm mát cho một không gian rộng lớn có nhiều phòng. Đây là điều mà các dòng điều hòa cục bộ không thể làm được khi mà chỉ kết nối 1-1.

Dù là không gian căn hộ, biệt thự hay thậm chí là các tòa nhà văn phòng hàng chục tầng. Máy lạnh vẫn đáp ứng đủ khả năng làm mát và tốc độ xử lý nhanh chóng.

3.Tính năng máy lạnh trung tâm VRV đa dạng

Về cơ bản, hệ thống máy lạnh VRV sử dụng chất tải nhiệt gas lạnh. Dùng nhiệt ẩn để làm lạnh sau đó mới tiến hành giải nhiệt bằng gió. 

Về dàn nóng, dàn nóng của máy lạnh VRV được lắp ghép nối tiếp đến khi đáp ứng được tổng tải lạnh cho cả tòa nhà với 14 kiểu dáng khác nhau.

Không chỉ vậy, thang công suất cũng khác nhau để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp nhất với yêu cầu kiến trúc. Đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như rất linh động trong việc bố trí. 

Máy lạnh VRV giải nhiệt bằng gió nên hệ thống có thể được lắp đặt ở bất kỳ nơi đâu. Giúp căn hộ, văn phòng của bạn sẽ luôn được làm mát hoặc sưởi ấm.

4. Tiết kiệm điện tối đa

Máy nén của máy lạnh trung tâm VRV được điều khiển bằng biến tần. Điều chỉnh tải lạnh theo yêu cầu sử dụng. Như vậy có nghĩa là máy lạnh sẽ lượng tải lạnh thực sự được sử dụng. Sẽ nhỏ hơn nhiều so với tổng tải thiết kế ban đầu. Điều này khiến lượng điện năng vào máy lạnh sẽ được giảm bớt so với hệ thống điều hòa trước đây.

5.Thao tác lắp đặt nhanh chóng và đơn giản

Lắp đặt hệ thống máy lạnh trung tâm tương đối dễ dàng. Các chuyên viên lắp đặt ưa thích hơn vì không quá phức tạp. Bởi hệ thống lắp mắt đơn giản và chỉ có 1 cục nóng mà thôi. 

Ngoài ưu điểm này ra thì người dùng sử dụng hệ thống máy lạnh trung tâm. Còn tiết kiệm được chi phí, đặc biệt đáp ứng được với những người dùng sử dụng cho nhu cầu kinh doanh.

7 lý do nên chọn máy lạnh trung tâm VRV cho biệt thự cao cấp
7 lý do nên chọn máy lạnh trung tâm VRV cho biệt thự cao cấp

6.Hoạt động êm ái và chống ồn cao

Một trong những lợi ích lớn và khiến nhiều người chuyển qua máy lạnh trung tâm nhất chính là tính năng hoạt động êm ái và chống ồn cực kỳ cao. 

Dàn nóng thường được đặt ở sân thượng hay một phòng riêng do đó tiếng ồn sẽ được tách biệt. Nên không ảnh hưởng đến người sử dụng trong các căn trong tòa nhà.

Đây chính là lý do mà điều hòa trung tâm VRV được lựa chọn rất nhiều cho các không gian làm việc cần yên tĩnh.

7. Độ bền và tuổi thọ cao

Đặc tính của máy lạnh trung tâm là sử dụng cho các công trình lớn. Vì vậy mà tuổi thọ của hệ thống điều hòa không khí này sẽ cao hơn rất nhiều so với dòng điều hòa dân dụng. 

Trung bình, các dòng máy lạnh dân dụng sẽ có tuổi thọ từ 5 – 7 năm. Nhưng máy lạnh trung tâm sẽ có tuổi thọ từ 10 – 15 năm. Nếu được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên thì độ bền của máy sẽ còn tăng cao hơn, kéo dài từ 15 – 20 năm. 

Trên đây là 7 lý do chính để người dùng có thể lựa chọn máy lạnh trung tâm VRV cho không gian của mình. Liên hệ Hotline 0979 598 463 khi bạn cần tư vấn cụ thể những thông tin về hệ thống này nhé!

Share this post